ข้ามไปยังเนื้อหา

ทักษะ

ทักษะ คือขั้นตอนสั้น ๆ ที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้า — วิธีการสรุปการสนทนา, เขียนการอัปเดตสถานะ, เปรียบเทียบตัวเลือก, หรือวางแผนขั้นตอนถัดไป ตัวแทนของคุณไม่ได้อ่านทักษะทุกอันในทุกข้อความ พวกเขาจะเห็นรายการทักษะที่มีอยู่และโหลดทักษะหนึ่งก็ต่อเมื่อการสนทนาหรือการทำงานต้องการ ซึ่งทักษะจะไม่คิดค่าใช้จ่ายจนกว่าจะถูกใช้งาน

เปิด Settings → Skills เพื่อดูทักษะที่มีอยู่ใน workspace ของคุณ โดยจัดกลุ่มตามหมวดหมู่ แต่ละอันจะแสดงสิ่งที่มันทำและเมื่อไหร่ที่ตัวแทนจะใช้มัน

ที่ซึ่งทักษะถูกใช้

Section titled “ที่ซึ่งทักษะถูกใช้”

ทักษะจะเข้าถึงตัวแทนเมื่อมันถูกแนบกับแม่แบบการสนทนาหรือขั้นตอนของการทำงาน:

  • แม่แบบการสนทนา — แนบทักษะจากความสามารถของแม่แบบ ตัวช่วย และตัวแทนใด ๆ ที่แนบอยู่กับแม่แบบเดียวกันสามารถใช้มันได้
  • ขั้นตอนการทำงาน — แนบทักษะกับความสามารถของขั้นตอน AI ขั้นตอนที่สร้างขึ้นรอบ ๆ ทักษะหนึ่งจะแสดงความสามารถนั้นตลอด

ทักษะที่ workspace ของคุณเขียนขึ้น (ใน Capabilities) ก็แสดงอยู่ด้วยใน ทักษะของ workspace นี้ และทำงานในลักษณะเดียวกัน

ใครสามารถเปลี่ยนแปลง

Section titled “ใครสามารถเปลี่ยนแปลง”

เฉพาะ เจ้าของ workspace เท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนแปลงทักษะ สมาชิกคนอื่น ๆ สามารถเปิดหน้าและดูทักษะและสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่สามารถแก้ไขได้

สิ่งที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลง

Section titled “สิ่งที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลง”
เปลี่ยนแปลง สิ่งที่มันทำ
คำแนะนำเพิ่มเติม ข้อความที่เพิ่มเข้ามาหลังจากคำแนะนำที่ติดตั้งไว้ในทักษะเมื่อใดก็ตามที่ตัวแทนโหลดมัน — ตัวอย่างเช่น, “ให้ระบุชื่อผู้ที่ทำการตัดสินใจแต่ละครั้งเสมอ.” คำแนะนำที่ติดตั้งไว้จะยังคงอยู่ ดังนั้นการปรับปรุงเพื่อทักษะยังคงเข้าถึง workspace ของคุณ ถูกเสนอในทักษะที่ติดตั้งไว้ซึ่งอนุญาตให้ทำเช่นนั้น
ซ่อนทักษะนี้ ทักษะนี้จะไม่ถูกเสนอให้กับตัวแทนใน workspace ของคุณอีกต่อไป ขั้นตอนการทำงานที่สร้างขึ้นรอบ ๆ ทักษะที่ซ่อนอยู่จะหยุดทำงานพร้อมแสดงข้อผิดพลาดจนกว่าคุณจะแสดงมันอีกครั้ง คุณสามารถซ่อนทักษะใด ๆ ได้ รวมถึงทักษะของ workspace ของคุณเอง
ย้อนกลับไปที่ที่ติดตั้งไว้ ลบคำแนะนำเพิ่มเติมของคุณและแสดงทักษะอีกครั้ง

คุณไม่สามารถแทนที่คำแนะนำของทักษะที่ติดตั้งไว้ ทักษะที่เขียนใน workspace ของคุณจะถูกแก้ไขจาก Capabilities ซึ่งเป็นที่ที่มันถูกเขียนที่นั่น; ที่นี่มันสามารถถูกซ่อนได้เท่านั้น

องค์กรของคุณอาจล็อกทักษะบางอย่าง ทักษะที่ ถูกล็อก ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือล็อกใน workspace ของคุณ

การเปลี่ยนแปลงจะมีผลต่อการสนทนาและการทำงานใน workspace ของคุณภายในเวลาประมาณ 15 วินาที

ประวัติและย้อนกลับ

Section titled “ประวัติและย้อนกลับ”

ทุกการเปลี่ยนแปลงจะถูกบันทึกใน ประวัติ ของทักษะ: ใครทำเมื่อไร และมีการเปลี่ยนแปลงคำแนะนำ, มีการซ่อนหรือนำทักษะกลับมาแสดงอีกครั้ง หรือมีการย้อนกลับหรือกู้คืน Restore จะนำสิ่งที่การเปลี่ยนแปลงนั้นแทนที่กลับมา

ข้อความที่คุณอาจเห็น

Section titled “ข้อความที่คุณอาจเห็น”
ข้อความ ความหมาย
คำแนะนำเพิ่มเติมไม่อนุญาตสำหรับทักษะนี้ใน workspace นี้ ทักษะนี้ไม่ยอมรับคำแนะนำเพิ่มเติม หรือองค์กรของคุณได้ปิดการใช้งาน
องค์กรของคุณได้ล็อกทักษะนี้ ไม่มีอะไรสามารถเปลี่ยนแปลงในทักษะนี้ใน workspace ของคุณ รวมถึงการซ่อนมัน
เฉพาะเจ้าของ workspace เท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนแปลงทักษะ ขอให้เจ้าของ workspace
workspace นี้ต้องการการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงถูกระงับจนกว่า subscription ของ workspace จะกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง คุณยังสามารถดูทักษะได้

การโหลดทักษะจะเพิ่มคำแนะนำของมันเข้าสู่การสนทนาหรือขั้นตอนการทำงานนั้น ดังนั้นจึงนับเป็นการใช้งานใน workspace ของคุณเช่นเดียวกับข้อความอื่น ๆ ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแยกต่างหากสำหรับทักษะ

นักพัฒนาสามารถจัดการการตั้งค่าเดียวกันผ่าน API reference.